TIN TỨC - SỰ KIỆN

NHIỀU HỌC VIÊN TRÚNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN
[ Cập nhật vào ngày (22/11/2019) ] - [ Số lần xem: 859 ]

NHIỀU HỌC VIÊN TRÚNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN


Trong tháng 11/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF) thành viên Tập đoàn Sao Mai đã phối hợp các nghiệp đoàn và nhà tuyển dụng doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức phỏng vấn trực tiếp cho 105 học viên của MIF thi tuyển Học viên MIF chụp hình lưu niệm với Nghiệp đoàn và nhà tuyển dụng doanh nghiệp Nhật Bản trong tháng 11/2019


Trải qua 07 vòng thi đã có nhiều học viên trúng tuyển chương trình Thực tập sinh làm việc tại Nhật ở các ngành, nghề: hộ lý – điều dưỡng, cơ khí hàn, ép, lắp ráp kim loại, xây dựng lắp máy điều hòa, lắp đặt đường ống – hàn và ốp gạch…. mức lương căn bản từ 32 triệu đến 39 triệu đồng/tháng. Nếu tăng ca làm thêm giờ và các khoản phụ cấp  khác thu nhập có thể lên đến 50 triệu đồng/tháng.
Học viên MIF thi tuyển ngành nghề hộ lý – điều dưỡng


Học viên MIF thi tuyển ngành nghề xây dựng ốp gạch


Học viên MIF thi tuyển ngành nghề xây dựng giàn giáo


Học viên MIF thi tuyển ngành, nghề cơ khí


Trong buổi phỏng vấn, các nghiệp đoàn và nhà tuyển dụng của doanh nghiệp Nhật Bản có đánh giá rất tốt đối với học viên MIF về khả năng tiếng Nhật, tinh thần và mục tiêu tham gia chương trình. Bên cạnh đó, các thực tập sinh MIF đã và đang làm việc cho các công ty này tại Nhật Bản cũng rất chăm chỉ, hoàn thành tốt công việc và chủ động trong việc học tiếng Nhật. 

MIF tiếp tục đặt ra mục tiêu nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản.


 

Tin, ảnh: Ngọc SơnRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay