TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trà Sư và Tức Dụp đón hơn 7.000 lượt du khách trong dịp lễ 2/9
[ Cập nhật vào ngày (06/09/2019) ] - [ Số lần xem: 968 ]

Trà Sư và Tức Dụp đón hơn 7.000 lượt du khách trong dịp lễ 2/9


Trong dịp lễ 2/9, Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư và Khu du lịch Đồi Tức Dụp đón hơn 7.000 lượt khách tham quan, tăng 10% so với năm cùng kỳ 2018. 

 

IMG_2177

Tức dụp đón gần 4.000 lượt khách


Đến với Tức Dụp du khách ngoài việc tìm hiểu giá trị lịch sử cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước 128 ngày đêm của quân dân huyện Tri Tôn, mọi người còn được tận hưởng cảnh đẹp huyền bí của núi rừng, nhất là khám phá nơi đã từng nuôi dưỡng và chăm sóc cặp rắn “hổ mây huyền thoại” của vùng Bảy Núi. 

IMG_2111

Du khách tham quan hệ thống hang động ở Tức Dụp

Còn tại Trà Sư, nhiều dịch vụ đã được triển khai như: Du thuyền, nhà hàng ẩm thực đặc sản địa phương. Đặc biệt, du khách còn được tham gia trò hoạt náo cùng công chúa Bạch Tuyết 7 chú lùn, check-in cùng hàng trăm chú chim bồ câu rừng.. Tất cả đã tạo nên những ấn tượng khác lạ và nhận được phản hồi tích cực từ du khách. 

7d8440055730b06ee921

Khách mua vé tại Trà Sư


IMG_2224

Du khách vui vẻ tham quan Trà Sư


Ông Nguyễn Tuấn Anh - du khách tại Tp. HCM cho biết, “Khi đến Tức Dụp chúng tôi được hoài niệm về những chiến tích oai hùng của của quân và dân Tri Tôn trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Còn tại Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư mang đến một cảm giác rất yên bình và gần gũi với thiên nhiên”. 

1

Đến với Trà Sư, du khách đắm chìm vào tự hồn nhiên của những chú chim bồ câu xinh xắn

Từ nay đến cuối năm, Công ty Cổ phần Du lịch An Giang sẽ tiếp tục làm mới hình ảnh Trà Sư và Tức Dụp bằng nhiều chương trình khác lạ để mọi du khách đến với 2 nơi này sẽ lưu lại lâu hơn.                                                          

                                                                          
Tin ảnh: Trung TínRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay