TIN TỨC - SỰ KIỆN

MIF – Sao Mai Group: Tổ chức hội thảo công tác đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản trên địa bàn huyện Châu Thành
[ Cập nhật vào ngày (07/08/2019) ] - [ Số lần xem: 1159 ]

MIF – Sao Mai Group: Tổ chức hội thảo công tác đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản trên địa bàn huyện Châu Thành


Ngày 07/5/2019, được sự đồng ý Huyện uỷ, UBND huyện Châu Thành, Phòng Lao Động Thương binh & Xã hội  huyện đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF) thành viên Tập đoàn Sao Mai tổ chức hội thảo tư vấn, tuyển dụng công tác vận động đưa người lao động đi học tập và làm việc tại Nhật Bản  đến 13 xã, thị trấn của địa phương. 


C:\Users\TUONG DI\Desktop\2b83e5731271f72fae60.jpg

      Bà Tạ Thị Ngọc Thạch – Trưởng phòng lao động thương binh xã hội huyện Châu Thành phát biểu khai mạc hội nghị

Đại diện Cty MIF, ông Nguyễn Văn Tiến -  Cán bộ tuyển dụng đã phát biểu “Cty luôn phấn đấu, nỗ lực và cố gắng hơn nữa để giải quyết phần nào những khó khăn mà người lao động và người nhà họ đang gặp phải trong việc tìm hiểu thông tin đơn hàng, mức lương và chi phí xuất cảnh”. Dịp này, đại diện phòng tuyển dụng Công ty còn tư vấn các điều kiện về trình độ, sức khỏe, quyền lợi, trách nhiệm cũng như mức lương cơ bản của người lao động làm việc tại Nhật Bản nhận được.
Ông Nguyễn Thanh Phát – Chuyên viên tuyển dụng công ty MIF trình bày 

chương trình tuyển dụng Tu Nghiệp Sinh Nhật Bản


Tham gia đóng góp ý kiến sôi nổi của đại biểu, các câu hỏi xoay quanh về thủ tục tham gia, đơn hàng dành cho đối tượng dự tuyển, điều kiện được hỗ trợ tài chính, mức lương cũng như mong muốn giới thiệu việc làm sau khi về nước. Buổi hội thảo tập trung bàn đưa ra nhiều giải pháp tăng công tác phối hợp giữa các ngành, các  cấp nhằm đẩy mạnh công tác đưa người lao động trên địa bàn huyện Châu Thành đi làm việc tại Nhật Bản trong thời gian tới. 


          Tin, ảnh: Minh TriếtRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay