TIN TỨC - SỰ KIỆN

Khen thưởng nhân viên đã có thành tích trong công tác kéo đường dây 110KV dự án Nhà máy điện NLMT
[ Cập nhật vào ngày (05/06/2019) ] - [ Số lần xem: 652 ]

Khen thưởng nhân viên đã có thành tích trong công tác kéo đường dây 110KV dự án Nhà máy điện NLMT


Ngày 4/6, Tập đoàn Sao Mai đã trao thưởng cho 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Thúc đẩy tiến độ đầu tư dự án Nhà máy điện NLMT Sao Mai Solar PV1.

IMG_2875

Quang cảnh buổi trao thưởng

Để kịp đóng điện trước thời hạn 30/6 thì công tác đối nối hòa vào lưới điện quốc gia có ý nghĩa quyết định. Vì vậy trong quá trình thực hiện Tập đoàn Sao Mai phải huy động tổng nguồn lực để xúc tiến dự án.

3

Ông Lê Văn Thủy - Giám đốc Ban phát triển dự án NLMT Tập đoàn Sao Mai hoan nghênh tin thần làm việc của các CBNV

Việc đấu nối từ trạm biến áp Nhà máy điện mặt trời Sao Mai với điện lưới quốc gia 110KV đã thành công vào khuya ngày 26/5 cho thấy Sao Mai Group biết thực hiện các giải pháp đoàn kết từ những người Sao Mai và cộng đồng dân cư. Vì vậy trong quá trình thực hiện việc hòa lưới điện diễn ra 1 cách suôn sẻ mà không gặp bất kì trở ngại nào.


2

Ông Lê Văn Thủy - Giám đốc Ban phát triển dự án NLMT Tập đoàn Sao Mai trao thưởng cho các cá nhân  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ


Với tổng số tiền gần 100 triệu đồng khen thưởng từ chủ tịch Tập đoàn được xem như là những lời động viên thiết thực nhất đến tập thể và các cá nhân hoàn thành thật xuất sắc nhiệm vụ của mình cùng với đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Đồng thời, góp phần cùng với các lực lượng chức năng trên địa bàn 2 huyện Tri Tôn và Tịnh Biên bảo vệ an toàn tối đa cho công tác đấu nối, tiến triển nhanh chóng.

Tin, ảnh: Tiến TriểnRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay