TIN TỨC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Tập đoàn Sao Mai sản xuất tấm pin Năng lượng mặt trời
[ Cập nhật vào ngày (16/07/2018) ] - [ Số lần xem: 3223 ]

Tiếp đà thành công của Nhà máy Điện NLMT Sao Mai Solar 1 (cũng là đơn vị sản xuất điện Mặt trời đầu tiên của Việt Nam) có công suất trên 1MW đã được khánh thành vào tháng 5 vừa qua, Tập đoàn Sao Mai khẩn trương tiến tới xây dựng Nhà máy điện NLMT có công suất 210MW tại An Giang, thông tin đã được các đối tác trong và ngoài nước hết sức quan tâm, đó cũng là lý do chiều ngày 2/10/2017, ông Yasushi Fuji– Tổng giám đốc công ty EIKI SHOJI Corporation (Nhật Bản) cùng Ban lãnh đạo công ty đã đến thăm và mời gọi Tập đoàn Sao Mai hợp tác sản xuất tấm pin NLMT tại Việt Nam.


Tiếp đà thành công của Nhà máy Điện NLMT Sao Mai Solar 1 (cũng là đơn vị sản xuất điện Mặt trời đầu tiên của Việt Nam) có công suất trên 1MW đã được khánh thành vào tháng 5 vừa qua, Tập đoàn Sao Mai khẩn trương tiến tới xây dựng Nhà máy điện NLMT có công suất 210MW tại An Giang, thông tin đã được các đối tác trong và ngoài nước hết sức quan tâm, đó cũng là lý do chiều ngày 2/10/2017, ông Yasushi Fuji– Tổng giám đốc công ty EIKI SHOJI Corporation (Nhật Bản) cùng Ban lãnh đạo công ty đã đến thăm và mời gọi Tập đoàn Sao Mai hợp tác sản xuất tấm pin NLMT tại Việt Nam.


Tại buổi làm việc, ông Yasushi Fuji– Tổng giám đốc công ty EIKI SHOJI Corporation đã có buổi giới thiệu khái quát về các dự án Nhà máy sản xuất tấm pin NLMT tại Nhật Bản, có công suất từ 150MW trở lên với dây chuyền sản xuất hiện đại hoàn toàn tự động, thiết bị máy móc chủ yếu của Nhật, Đức và Malaysia. Ông cũng đánh giá cao về năng lực cũng như tiềm năng kinh tế Sao Mai Group vì đây là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất tấm pin NLMT thành công nhất tại Việt Nam, trước Sao Mai cũng đã có 1 số Doanh nghiệp ước mong phát triển NLMT nhưng tất cả chỉ dừng ở ý tưởng. Duy chỉ có Sao Mai hiện thực hoá thành công dự án NLMT này thôi. Có thể thấy được sự kiên định và xác định chiến lược  kinh doanh đúng hướng của Tập đoàn, phù hợp với xu thế của thế giới mà Sao Mai đang bước đi. Nếu như hai bên hợp tác xây dựng Nhà máy sản xuất tấm pin NLMT với quy mô  150MW thành công, sẽ là tiền đề phát triển mạnh cho ngành công nghiệp xanh tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hiệu ứng tích cực cho xã hội và cho doanh nghiệp thu khoản lợi nhuận khổng lồ từ ngành công nghiệp không khói này. 


Công ty EIKI SHOJI Corporation (Nhật Bản) là một trong những doanh nghiệp sản xuất tấm pin NLMT lớn nhất Nhật Bản, có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực này, sản phẩm rất được đánh giá cao và xuất khẩu qua nhiều nước Châu Âu và Trung Đông như: Mỹ, Đức, Hà Lan, Malaysia,…

Trâm AnhRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay