TIN TỨC CHẾ BIẾN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

TRISEDCO tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020
[ Cập nhật vào ngày (20/06/2020) ] - [ Số lần xem: 4320 ]

TRISEDCO tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020


Ngày 19/6, Công ty CP Đầu tư Du lịch và Phát triển Thủy sản (Trisedco) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020. 

IMG_8739

Trisedco đạt thắng lợi vượt kế hoạch mà Đại hội đồng cổ đông đề ra trong năm 2019


Doanh thu thuần năm 2019 đạt gần 2.500 tỉ đồng vượt 34.8% và lợi nhuận sau thuế đạt hơn 62 tỷ đồng, đạt 103.8% so với kế hoạch. Cũng trong năm này, Trisedco đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động ổn định dây chuyền tinh luyện 2 và dây chuyền sản xuất bột cá, mỡ cá. Thông qua việc tập trung nguồn lực đẩy mạnh hoạt động thương mại mỡ cá, bột cá và thực hiện tốt các công việc trọng tâm khác, tập thể cán bộ công nhân viên của Trisedco đã phấn đấu và gặt hái thành công những thành quả đáng khích lệ trong năm 2019.

IMG_8747

Buổi Đại hội đã đạt được sự đồng thuận và nhất trí chung của toàn Cổ đông


Tại đại hội, các cổ đông đã phát huy vai trò và tinh thần trách nhiệm của mình trong việc biểu quyết và đóng góp ý kiến xây dựng, nhằm giúp Hội đồng Quản trị, Ban điều hành hoàn thiện những vấn đề còn thiếu sót, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và mục tiêu, qua đó giúp công ty phát triển ổn định và bền vững, nâng cao giá trị kinh tế cho các cổ đông và đem lại nhiều lợi ích đáng tuyên dương cho xã hội.

IMG_8772

Ông Lê Văn Chung được bầu cử tiếp tục giữ chức Chủ tịch HĐQT


Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch HĐQT - ông Lê Văn Chung đã chia sẻ về tình hình dịch bệnh những tháng đầu năm 2020 đã làm chùn bước hoạt động thương mại của Trisedco, làm đình trệ hoạt động xuất khẩu qua các thị trường như Trung Quốc, EU…Cũng trong tháng 2-3/2020, tình trạng hạn mặn bất thường cũng khiến cho vùng nuôi cá tra bị ảnh hưởng nặng nề, nhiều nhà máy sản xuất cá tra phải hoạt động cầm chừng do nguồn nguyên liệu bị hạn chế, tiếp tục tạo ra những khó khăn cho hoạt động kinh doanh Trisedco.


IMG_8758

Hội đồng Quản trị Công ty Trisedco ra mắt Đại hội


Chiến lược phát triển của công ty trong năm 2020 sẽ thực hiện thành công Nghị quyết của Đại hội đồng đề ra năm 2020; cải tạo cơ sở vật chất và đầu tư máy móc thiết bị; xây dựng chương trình tiết giảm chi phí sản xuất và nâng cao đời sống, thu nhập cho người lao động.

 

Thái NgọcRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay