TIN TỨC CHẾ BIẾN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

Thức ăn thủy sản Sao Mai Super Feed được khách hàng đánh giá cao
[ Cập nhật vào ngày (04/06/2020) ] - [ Số lần xem: 4659 ]

Thức ăn thủy sản Sao Mai Super Feed được khách hàng đánh giá cao


Với việc không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, thức ăn thủy sản (TATS) Sao Mai Super Feed thực hiện cuộc cách mạng về thương hiệu trong ngành hàng TATS. Thị trường đã có những phản hồi rất tích cực về cuộc cải tổ này và khách hàng đang ưu tiên sử dụng để cải thiện chất lượng cá có vảy, cá da trơn thương phẩm. 


1b

Thức ăn Sao Mai Super Feed được khách hàng ưu tiên lựa chọn


1a

Hộ nuôi sử dụng thức ăn Sao Mai Super Feed cho cá 

Sao Mai Super Feed có nhiều dòng sản phẩm để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, bao gồm thức ăn cho cá tra, cá basa, cá lóc, nàng hai, rô phi, điêu hồng kể cả cá giống và cá trưởng thành. 

1c

Cá sử dụng thức ăn Sao Mai Super Feed đang được kiểm tra về hình dáng và kích thước

7

Cá không bị dị tật và tốc độ phát triển tốt, đồng đều

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình kiểm soát vệ sinh chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, Sao Mai Super Feed có hệ số FCR thấp, giúp cá tăng trọng nhanh, rút ngắn thời gian nuôi, tăng năng suất thu hoạch, đáp ứng tiêu chuẩn của những thị trường khó tính như EU và Hoa Kỳ, sản phẩm được tối ưu hóa theo tiêu chuẩn quốc tế như: HACCP, ISO, GLOBAL, GAP, ASC, BAP dồi dào các dưỡng chất tự nhiên, vitamin, khoáng vi lượng cần thiết giúp cá nuôi khỏe mạnh, phát triển đồng đều, tăng sức đề kháng, màu sắc đẹp, nâng cao giá trị thương phẩm…

2

Khách hàng đánh giá hình dáng cá đẹp

Đại diện Công ty TNHH Sao Mai Super Feed chia sẻ, “Tuy là mới  gia nhập thị trường thức ăn thủy sản, nhưng Sao Mai Super Feed có sự tăng dần về thị phần khi sản phẩm này mang lại hiệu quả thiết thực cho các hộ nuôi. TATS Sao Mai hiện đang có mặt ở các NPP, đại lý, cửa hiệu và có mặt tại các vùng nuôi lớn ở 3 miền Nam - Trung - Bắc. Sao Mai SuperFeed được khách hàng nhận định giúp cá nuôi hấp thu tốt, củng cố hệ tiêu hóa, chỉ số phát triển ổn định, góp phần định khuôn hình cá đẹp. Về cảm quan, khách hàng nhận xét sản phẩm có mùi thơm, viên thức ăn đều và bóng, độ tan chậm và nổi lâu trong nước”.  


98303107-1086105911772737-1501810283700551680-n

Ý kiến khách hàng về viên thức ăn "Mùi thơm, viên đẹp nhất từ trước đến giờ mà tôi đã sử dụng nhiều hãng thức ăn"


4

Kho chất đầy thức ăn Sao Mai Super Feed của khách hàng

 a0cc35731135eb6bb224

kho 4


 

Tấn HưngRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay