tin tức dịch vụ du lịch

Sao Mai vực dậy du lịch An Giang sau Covid
[ Cập nhật vào ngày (13/06/2020) ] - [ Số lần xem: 3866 ]

Sao Mai vực dậy du lịch An Giang sau Covid


Tối 12-6, tại công trường Trưng Nữ Vương, UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ phát động “Kích cầu du lịch nội địa – An Giang năm 2020”, nhằm huy động sự tham gia của các cấp, các ngành, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng chung tay vực dậy ngành du lịch sau dịch Covid - 19. Đồng thời, tạo điều kiện kết nối, hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh quyết tâm đưa du lịch trở thành mũi nhọn của nền kinh tế trong thời gian tới. 

Tại buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp du lịch tỉnh An Giang, ông Lê Xuân Quế – Phó TGĐ Tập đoàn Sao Mai - đơn vị tài trợ chính cho sự kiện đã có bài phát biểu mang thông điệp “du lịch An Giang cần được kết nối để phát triển mạnh” và sứ mệnh của mỗi doanh nghiệp trong tỉnh ở vai trò vệ tinh. 


IMG_8150

Ông Lê Xuân Quế – Phó TGĐ Tập đoàn Sao Mai đại diện các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh phát biểu tại buổi lễ


Những tháng đầu năm 2020, cả thế giới phải chứng kiến hoành hành của đại dịch đã làm đình trệ mọi hoạt động toàn cầu và ngành du lịch cũng không tránh khỏi những khó khăn trầm trọng. Trong bối cảnh đó, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trên dưới một lòng đã xiết chặt tay nhau cùng vượt “bão dịch” một cách ngoạn mục. 

Tại tỉnh An Giang, địa bàn có đường biên giới với nước bạn Campuchia, công tác kiểm soát dịch bệnh càng phức tạp hơn nhưng dưới sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo tỉnh, các cấp, các ngành đã nhanh chóng đưa các hoạt động kinh tế, sản xuất, kinh doanh phục hồi từ đầu tháng 5, giúp doanh nghiệp giảm bớt khó khăn, thiệt hại do dịch Covid-19.

3

Các đại biểu tham dự


Xứng đáng là cánh chim đầu đàn khi sở hữu 3 đơn vị thành viên là Công ty Cổ phần Du lịch An Giang, Công ty cổ phần Du lịch Đồng Tháp và Sao Mai Resort Vũng Tàu, Tập đoàn Sao Mai đã tìm nhiều giải pháp  linh động kịp thời ứng phó với tác động Covid. Đó là tranh thủ thời gian “ngủ đông”, Sao Mai đã kịp thời tái cấu trúc lại toàn bộ từ hạ tầng dịch vụ cho đến công tác nhân sự được đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng du lịch, đặc biệt là đầu tư tôn tạo cảnh quan môi trường, chuẩn bị sẵn kịch bản  kích cầu hậu nCoV.


IMG_8164

Ông Nguyễn Tiếc Hùng - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa tri ân doanh nghiệp


Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và Chương trình kích cầu du lịch nội địa - An Giang năm 2020, Sao Mai cam kết mang đến cho khách du lịch trong và ngoài tỉnh những sự tươi mới của du lịch từ cảnh sắc của môi trường, nhân tố làm du lịch, cán bộ vận hành bộ máy cho đến những chi tiết cụ thể nhất về gói kích cầu du lịch. Có thể nói, một phiên bản “bình thường mới của du lịch sao Mai: như một cú hích để tạo nên một xung lực phát triển thật hoàn hảo cho bức tranh du lịch An Giang sau sóng thần Covid.

IMG_7648

Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư điểm đến an toàn sau dịch


4

Tức Dụp được nhà đầu tư trùng tu, tôn tạo trở thành điểm tham quan hấp dẫn du khách 


Mặc dù vẫn còn nhiều thách thức phía trước, nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng, chung sức cùng với Đảng bộ, chính quyền và người dân An Giang, hoạt động du lịch tỉnh nhà đã và đang phát đi tím hiệu lạc quan và tốt đẹp trong giai đoạn phục hồi và không ngừng phát triển ngay trước tầm mắt của mọi người khắp nơi. 

                              

P.VRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay