tin tức dịch vụ du lịch

Việt Nam được Tạp chí Mỹ chọn làm điểm đến hàng đầu hậu Covid-19
[ Cập nhật vào ngày (15/05/2020) ] - [ Số lần xem: 3876 ]

Việt Nam được Tạp chí Mỹ chọn làm điểm đến hàng đầu hậu Covid-19


Với lợi thế về cảnh quan, giá cả và những bãi biển tuyệt đẹp, tạp chí Travel + Leisure (Mỹ) đã điền tên Việt Nam vào top những điểm đến hàng đầu sau khi dịch Covid-19 qua đi.

Tạp chí Travel + Leisure (Mỹ) đã bình chọn Việt Nam là điểm đến hàng đầu sau dịch Covid-19 nhờ lợi thế về cảnh quan, giá cả và những bờ biển dài tuyệt đẹp và khí hậu trong lành.

ANH 2007

Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư - An Giang sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên thanh bình, bát ngát

Tới thời điểm hiện tại, Việt Nam cũng là nước được cộng đồng quốc tế đánh giá cao về khả năng kiểm soát dịch bệnh. Đến ngày 13.5, Việt Nam đã có 27 ngày không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Đặc biệt, các chính sách đối với người nước ngoài tại Việt Nam và người Việt Nam về từ các vùng dịch trong thời gian qua đã gây ấn tượng sâu sắc, đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn, thân thiện, an toàn thu hút du khách quốc tế.

4

Trà Sư được du khách bình chọn điểm đến an toàn sau dịch

Ngay sau giãn cách xã hội kết thúc vào ngày 22.4, các điểm du lịch trong nước đã bắt đầu mở cửa trở lại. Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ các thành phố du lịch của Việt Nam đều đã mở cửa đón khách du lịch nội địa.

khu-du-lich-doi-tuc-dup

Khu di tích lịch sử Cách mạng Đồi Tức Dụp (Tri Tôn - An Giang) cấu trúc vô cùng độc đáo và huyền bí

Việt Nam là một đất nước có tiềm năng lớn về du lịch, mỗi điểm đến của Việt Nam đều chứa đựng những yếu tố độc đáo, bất ngờ riêng chờ được khám phá, du khách có thể chiêm ngưỡng, hòa mình và thả hồn vào cảnh đẹp thiên nhiên. Đồng thời Việt Nam còn là điểm du lịch tâm linh bên các ngôi chùa cổ kính, trang nghiêm để du khách tham quan và thành tâm nguyện cầu cho thế giới hòa bình, ấm no và hạnh phúc.

7

Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê (Đồng Tháp) - biểu tượng nét kiến trúc Đông-Tây đọc đáo

Thực tế, kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 vừa qua tại các thủ phủ du lịch quốc gia đã chứng kiến lượng khách du lịch khổng lồ đổ về. Một số khu du lịch tại An Giang, Đồng Tháp, Nha Trang,…thậm chí đã đầy phòng cho đến hết tháng 5. Du lịch đang là một trong những ngành nghề phục hồi mạnh sau Covid-19 nhờ làn sóng “giải cứu du lịch nước nhà” – kêu gọi người Việt Nam đi du lịch Việt Nam và cũng là điểm đến lý tưởng đối với khách quốc tế.

 

P.VRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay