tin tức thủy sản

IDI tham gia Hội chợ triển lãm thủy sản toàn cầu Brussels năm 2019
[ Cập nhật vào ngày (13/05/2019) ] - [ Số lần xem: 1326 ]

IDI tham gia Hội chợ triển lãm thủy sản toàn cầu Brussels năm 2019


Từ 7-9/5/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa Quốc gia (IDI) đã tham gia Hội chợ triển lãm thủy sản toàn cầu Brussels lần thứ 27 tại Vương quốc Bỉ với mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa hình ảnh, hoạt động của IDI ở thị trường Liên minh châu Âu (EU).

1

Ông Lê Văn Chung - TGĐ công ty IDI chụp ảnh lưu niệm cùng đối tác


Đến với Brussels 2019, IDI sẽ giới thiệu cho khách tham quan các dòng sản phẩm độc đáo từ con cá tra như: Cá tra cắt khúc, fillet, bong bóng cá, vây cá, ức cá, bột cá và mỡ cá thô. Đặc biệt là dầu ăn cao cấp Ranee được chiết xuất 100% từ cá tra. Ngay ngày đầu tham gia Hội chợ, các sản phẩm cá tra của công ty đã được nhiều doanh nghiệp châu Âu quan tâm và đặt mối quan hệ hợp tác lâu dài.

a196bd7e654c8012d95d

Nhiều doanh nghiệp (Bỉ) tìm hiểu, ký kết hợp tác với công ty IDI

Đây là cơ hội mới để công ty giới thiệu quảng bá sản phẩm, xúc tiến và tìm kiếm thêm những đối tác tại thị trường EU – một thị trường đòi hỏi những tiêu chuẩn và chất lượng cao…đồng thời cũng là dịp để IDI hỗ trợ thêm cho các nhà phân phối sản phẩm tại thị trường này về hình ảnh và thương hiệu.

Hội chợ triển lãm thủy sản toàn cầu Brussels lần thứ 27 là bước tiếp dẫn để công ty IDI triển khai kế hoạch mở rộng hoạt động giao thương  tại Châu Âu với mục tiêu tốc độ tăng trưởng 30% mỗi năm. Chiến lược sắp tới, IDI tiếp tục nghiên cứu tạo ra nhiều sản phẩm áp dụng công nghệ hiện đại, tập trung phát triển về chiều sâu, nâng cao chất lượng và giá trị đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu tại các thị trường khó tính như: Mỹ, EU,…góp phần thúc đẩy ngành thuỷ sản VN phát triển bền vững.
Thanh ThanhRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay