tin tức thủy sản

Ranee tăng cường sức khỏe và phòng ngừa các bệnh ung thư
[ Cập nhật vào ngày (25/04/2019) ] - [ Số lần xem: 164 ]

Ranee tăng cường sức khỏe và phòng ngừa các bệnh ung thư


Theo PGS.TS Trần Văn Thuấn - Giám đốc Bệnh viện K, Viện Trưởng Viện Ung thư Quốc gia cho biết: Hàng năm trên thế giới có khoảng 2/3 số ca mắc mới và tử vong do ung thư. Tại Việt Nam, có 165.000 ca mới mắc ung thư/năm, 115 ngàn ca tử vong do ung thư mỗi năm và hiện có trên 300 ngàn người đang chiến đấu với ung thư.

 Theo thống kê, đã có hơn 100 loại ung thư khác nhau ở bất cứ bộ phận nào trên cơ thể đang đe dọa tính mạng của hàng triệu người trên thế giới. Thế nhưng cho đến nay y học vẫn chưa tìm được cách chữa trị tận gốc căn bệnh này. Nguyên nhân gây ra ung thư có rất nhiều, có thể do các tác nhân bên ngoài (như môi trường, lối sống,…) hay do các tác nhân bên trong (gen ung thư di truyền). Các nghiên cứu trên thế giới cho thấy 30 - 40% các loại ung thư có thể được ngăn ngừa bằng một lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống khoa học với các thực phẩm phòng chống ung thư.

Một số loại thực phẩm phòng chống ung thư bạn nên bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày.

1. Rau xanh

Rau xanh được biết đến là nguồn glucose tự nhiên có đặc tính kháng khuẩn, kháng virus nên làm giảm nguy cơ ung thư, giúp tái lập trình các tế bào ung thư chết đi, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của khối u.

1

Rau xanh ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của khối u

2. Quả mọng

Quả mọng là một trong những thực phẩm chống oxy hóa cao hàng đầu trên thế giới. Quả việt quất, quả mâm xôi, anh đào, táo, lê, dâu tây, mâm xôi rất dễ tìm và dễ sử dụng trong nhiều loại công thức. Chúng có khả năng cung cấp vitamin C, vitamin A và acid gallic (một chất kháng nấm/ virus) làm tăng khả năng miễn dịch. Các loại trái cây họ cam quýt, khoai lang, bí ngô có chứa rất nhiều beta-carotene, giúp tăng cường chức năng miễn dịch, giải độc gan, chống ung thư da và mắt.

3. Các loại thảo mộc tươi và gia vị

Củ nghệ, có chứa thành phần là hoạt chất curcumin, là một trong những thành phần mạnh nhất trong chế độ ăn chống ung thư bởi vì nó làm giảm kích thước khối u và chống ung thư đại tràng và ung thư vú. Cùng với hạt tiêu đen dễ sử dụng, sự hấp thụ củ nghệ được tăng cường và có khả năng chống viêm tốt hơn.

4. Các sản phẩm sữa nuôi cấy (sữa chua, phô mai,…)

Các sản phẩm từ sữa nuôi cấy, sữa chua, phô mai là một nguồn giàu "vi khuẩn tốt", là vi sinh vật thúc đẩy sự cân bằng vi khuẩn tự nhiên trong hệ vi sinh đường ruột của bạn và giúp tăng khả năng miễn dịch. Sữa cũng là nguồn cung cấp canxi tuyệt vời. Canxi, đặc biệt khi kết hợp với dạng vitamin D3, có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư từ 35 đến 60%, đặc biệt là ung thư trực tràng. Một số nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng nó giúp giảm nguy cơ ung thư vú và ung thư buồng trứng.

5. Các loại hạt

Hạt chia và hạt lanh là hai trong số những hạt giàu dinh dưỡng nhất trên thế giới. Chúng cung cấp chất xơ, acid béo omega-3 và một loạt các khoáng chất quan trọng. Hạt cây gai dầu, hạt vừng, hạt bí ngô, hạt hướng dương, quả óc chó, hạnh nhân cũng có lợi và đầy đủ các acid béo lành mạnh.

52557719_2354528184784296_7868287800309710848_n

Omega3 đóng vai trò quan trọng trong quá trình phân chia và phát triển các tế bào, có thể giúp chống lại bệnh ung thư.


6. Nấm

Hiện nay có hàng trăm loại nấm với lượng dinh dưỡng khác nhau nhưng tất cả đều được biết đến là chất tăng cường miễn dịch. Có một số loại đã được sử dụng để chống lại sự phát triển của khối u và giúp tái tạo tế bào như reishi, cordyceps và maitake.

7. Trà

Một số nghiên cứu lâm sàng và dịch tễ học đã báo cáo rằng việc tiêu thụ trà xanh có thể giúp giảm nguy cơ ung thư. Trà xanh có chứa các hợp chất polyphenolic chính, bao gồm epigallocatechin-3-gallate, được chứng minh là ức chế sự xâm lấn khối u và tạo mạch máu, điều cần thiết cho sự phát triển khối u và di căn.

Ranee bí quyết dinh dưỡng ngăn ngừa ung thư

29365450_2117155571854893_5587185086916198400_n

Dầu ăn cao cấp Ranee bảo vệ sức khỏe gia đình ngăn ngừa ung thư

Dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá dồi dào các dưỡng chất tự nhiên: các acid béo không no Omega 3,6,9, EPA, DHA, các vitamin A,E và  khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe.

Các chuyên gia dinh dưỡng thuộc Trung tâm ung thư PCC Singapore cho biết, omega 3 trong dầu cá có vai trò rất quan trọng cho những chức năng trong cơ thể, bao gồm việc hấp thụ canxi và các chất khoáng khác, co bóp và giãn các cơ bắp, điều khiển các huyết khối cũng như tiết chế các enzym tiêu hóa và hormone. Axit béo Omega 3 cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phân chia và phát triển của các tế bào, có thể giúp chống lại bệnh ung thư.

Mang lại 20 lợi ích tốt cho sức khỏe, Ranee dầu cá thực phẩm bổ sung qua bữa ăn hàng ngày được ví như khoác chiếc áo giáp giúp cơ thể loại trừ được nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

 





Mộc Trà (tổng hợp)



RadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay