thường thức đời sống

CÁ DIẾC KHO TÀU
[ Cập nhật vào ngày (10/06/2019) ] - [ Số lần xem: 440 ]

CÁ DIẾC KHO TÀU



Thành phần nguyên liệu:

Cá diếc: 1 con

Gừng: lượng vừa đủ

Tỏi: lượng vừa đủ

Hành lá: lượng vừa đủ

Ớt: lượng vừa đủ

Sa tế: lượng vừa đủ

Dầu ăn cao cấp Ranee

Gia vị: Xì dầu, muối, hạt nêm.

Cách làm:  

Bước 1: Cá diếc rửa sạch, sơ chế các nguyên liệu như: gừng cắt sợi, tỏi bóc vỏ, hành lá cắt khúc, ớt cắt miếng mỏng.

Bước 2: Chảo nóng cho 1 lượng vừa đủ dầu ăn cao cấp Ranee và thả cá vào chiên vàng đều 2 mặt. Cá chiên xong, để lửa nhỏ, tiếp tục cho gừng, tỏi, 1 lát sau cho thêm 1 muỗng canh sa tế.


IMG_258IMG_260

Sau đó cho 1 lượng nước vừa đủ vào chảo và mở lửa lớn đun sôi cá.

IMG_261IMG_262

Bước 3: Cho muối, xì dầu, hạt nêm cho vừa ăn, chỉnh lửa vừa, trở mình cá, đậy nắp đun sôi vài phút. Sau đó mở nắp chỉnh lửa lớn, cá chính cho 1 ít hành lá và ớt lên trên và tắt bếp, bày ra dĩa.

IMG_264IMG_265

Với các bước đơn giản chúng ta đã có 1 món ăn vừa đẹp mắt vừa ngon miệng, chúc các bạn thực hiện thành công món ăn này nhé!




TXT



RadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay